Xiaomi bất ngờ tung sạc dự phòng black shark: cực kỳ hầm hố, 10.000 MAH, có cả đèn LED, sạc nhanh 18W

Không chỉ bán smartphone và phụ kiện chơi game như tay cầm, thương hiệu Black Shark của Xiaomi giờ đây còn bán cả sạc dự phòng phiên bản độc đáo dành riêng cho game thủ với thiết kế cực kỳ hầm hố.

 

Cụ thể, mới đây thương hiệu Black Shark của Xiaomi vừa trình làng mẫu sạc dự phòng đặc biệt. Lấy cảm hứng từ những món phụ kiện chơi game nên cục sạc dự phòng 10.000mAh của Black Shark cũng có những họa tiết và cách thiết kế đậm chất game thủ.

Cục sạc dự phòng của Black Shark hỗ trợ sạc nhanh 18W và có cả hệ thống làm mát chuyên dụng. Black Shark 10.000mAh sẽ rất hữu ích trong trường hợp các game thủ cần sạc pin trong lúc cần kíp để  tiếp tục “chinh chiến” trong thế giới ảo.

Điểm gây ấn tượng ở sạc dự phòng Black Shark 10.000mAh là thiết kế đậm chất gaming lấy cảm hứng từ mẫu smartphone cùng tên. Lớp vỏ ngoài làm từ cao su và kim loại rất gần gũi với kiểu dáng của các siêu xe. Phần kim loại có lớp phủ bạc và một dải đèn LED màu xanh lá cây ở trung tâm để hiển thị dung lượng pin. Ở phía dưới có một đèn LED khác bật sáng để báo hiệu khi nào sạc nhận điện vào.

Sạc dự phòng 10.000mAh của Black Shark hỗ trợ sạc nhanh hai chiều và có hai đầu ra USB Type-A. Do đó cục sạc dự phòng này đảm bảo có thể sạc nhanh cho smartphone và cũng không mất nhiều thời gian để nạp lại năng lượng khi cạn pin. Cổng sạc đầu vào là USB Type-C và bạn có thể tận dụng luôn cổng USB-C để sạc ngược cho các thiết bị khác. Như vậy, cục sạc này có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị.

 

Black Shark tuyên bố, cục sạc dự phòng này có thể sạc cho Black Shark 2 Pro lên 47% pin chỉ sau 30 phút. Ngoài ra, sạc đảm bảo có các tính năng an toàn như ngăn chặn quá nhiệt, ngắn mạch. Tất nhiên sạc cũng có tính năng sạc với công suất thấp cho các thiết bị nhỏ ví dụ như vòng đeo tay thông minh hay tay cầm chơi game.

 

Theo công bố, Black Shark 10.000mAh sẽ có giá bán 16 USD (372 ngàn đồng) và được bán qua trang web của Black Shark và Mi.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *