Tẩu sạc đa năng trên xe hơi BASEUS S09 T-Typed Wireless MP3 Car Charger

7d342ada70cfa8cf92f567c1c1ff3464

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được trang bị 2 cổng sạc chuẩn USB với dòng hỗ trợ lên đến 3.4A.

Kết nối Bluetooth V4.2.
Chất liệu kim loại cao cấp , thiết kế đẳng cấp, sang trọng.
3 màu: Đen trơn, Đen nhám, Đen nâu (giao màu ngẫu nhiên)

Baseus S09 là bộ tẩu sạc đa năng , được thiết kế chuyên dụng cho xe hơi . Baseus S09 trang bị nhiều tính năng vô cùng tiện dụng và hữu ích , là món phụ kiện không thể thiếu dành cho chiếc xe hơi của bạn.

Chi tiết sản phẩm Bộ tẩu sạc đa năng trên xe hơi BASEUS S09 T-Typed Wireless MP3 Car Charger (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM)

– Được trang bị 2 cổng sạc chuẩn USB với dòng hỗ trợ lên đến 3.4A , Baseus S09 có thể cấp nguồn cho cùng lúc 2 thiết bị . Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định với công suất đủ lớn để có thể dùng tốt với tất cả các thiết bị số hiện nay .

– Với kết nối Bluetooth V4.2 , Baseus S09 cho kết nối không dây ổn định với cùng lúc 2 thiết bị để có thể chơi nhạc, tiếp nhận/ từ chối cuộc gọi hoặc gọi lại cuộc gọi gần nhất .

– Phím Dial trên S09 là một nút chức năng vô cùng hữu ích khi bạn đang lái xe . Cụ thể :

  • Khi có cuộc gọi đến bạn chỉ việc nhấn nhẹ nút này để có thể nhận cuộc gọi (âm thanh cuộc gọi sẽ kết nối với hệ thông loa của xe hơi) .
  • Nhấn và giữ nút này trong khoảng 2 giây để từ chối cuộc gọi hoặc nhấn 1 lần nút Dial (khi không có cuộc gọi nào ) để thực hiện gọi lại số gần nhất trong nhật ký .
  • Nhấn và giữ nút Dial khoảng 2 giây (khi không có cuộc gọi) để vào chế độ điều chỉnh tần số Radio FM.

– Baseus S09 còn được trang bị khe đọc thẻ nhớ (TF Card) cho phép bạn chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ hoặc USB . 

– Chất liệu kim loại cao cấp , thiết kế đẳng cấp, sang trọng . 

Hình ảnh sản phẩm Bộ tẩu sạc đa năng trên xe hơi Baseus S09 T-Typed Wireless MP3 Car Charger (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM)

 

Sản phẩm này thật là hữu ích đối với các xe không có cổng usb hay khe cắm thẻ nhớ , các bạn có thể liên hệ với shop thenhohaiphong.com để mua hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *