Smart TV của Samsung sẽ sớm tích hợp Google Assistant

Samsung Smart Tv Google Assistant

Những chiếc TV Samsung sản xuất năm 2018 đã được tích hợp sẵn trợ lý ảo Bixby. Nhưng có lẽ, những gì Bixby làm được vẫn còn là quá ít ỏi. Với Bixby, bạn có thể điều khiển việc phát video và… chỉ có vậy. Bixby thậm chí còn không thể giúp bạn mở các ứng dụng.

Nhận thấy được sự yếu kém của trợ lý ảo có sẵn Bixby, Samsung đang lên kế hoạch bổ sung Google Assistant vào các sản phẩm của mình.

Trước Samsung, LG cũng đã tích hợp nhiều trợ lý ảo trên TV của mình. Nếu như Samsung có Bixby và chuẩn bị có Google Assistant thì LG lại lựa chọn Alexa của Amazon cùng với Google Assistant.

Việc tích hợp nhiều trợ lý ảo trên các thiết bị thông minh sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Dự kiến, trợ lý ảo của Google sẽ được hãng này tích hợp trong dòng smart TV chuẩn bị được giới thiệu tại triển lãm CES diễn ra vào tháng 1/2019. Bên cạnh trợ lý ảo Google Assistant, tính năng điều chỉnh âm thanh cũng sẽ được Samsung bổ sung cho các sản phẩm của mình.

TV của Samsung sẽ có thể tự động điều chỉnh nhạc và âm thanh sao cho phù hợp hơn với môi trường mà nó được đặt trong đó. Có thể hình dung quá trình điều chỉnh như cách HomePod tự động quét tín hiệu trong phòng và điều chỉnh để có âm thanh tốt hơn trong không gian phòng đó vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *