Nên hay không nên mua camera hành trình giá rẻ ?

Khi mua camera hành trình, bạn có nên lựa chọn camera hành trình giá rẻ không? Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp camera hành trình giá rẻ, theo như lời quảng cáo thì không hề kém chất lượng, liệu điều này là đúng hay sai? Cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn trong bài viết này nhé!

Lợi ích của việc lắp camera hành trình

Vì sao khi sử dụng oto thì đều cần lắp đặt camera hành trình ?

  • Camera hành trình có thể làm bằng chứng để đối xứng sau các vụ va chạm trên đường. Mà bạn biết đó việc xảy ra va chạm oto với các phương tiện khác tại Việt Nam xảy ra khá là thường xuyên vì tình hình giao thông, cũng như ý thức tham gia của người dân.
  • Camera hành trình còn giúp chúng ta rất nhiều trong quá trình lái xe, hay tham gia giao thông. Và với nhiều chủ phương tiện mới lái xe thì cần rất nhiều sự trợ giúp của camera hành trình như lùi xe, …
  • Camera hành trình còn có chức năng định vị chỉ đường cho chúng ta tham gia giao thông. Mặc dù cũng có nhiều chủ phương tiện sử dụng những chiếc điện thoại thông minh để thay thế cho chức năng này của camera hành trình.
  • Với nhiều loại camera hành trình thông minh hiện nay còn có thể giúp cho chúng ta đọc biển báo giao thông.
  • Camera hành trình còn có chức năng báo động, an ninh.
  • Nhiều chiếc camera hành trình còn có chức năng giám sát từ xa, để nếu bạn cho mượn xe cũng có thể theo dõi xem người mượn có đang sử dụng đúng quy cách, quy chuẩn của bạn hay không.

Hơn thế, camera hành trình đang dần cải tiến và nâng cấp nhiều chức năng mới mang lại tiện ích cho người sử dụng.

Vậy tầm quan trong của một chiếc camera hành trình là gì ?

Tầm quan trọng nhất của một chiếc camera hành trình đó là có thể trích suất màn hình và cho phục vụ điều tra sau các vụ va trạm, hoặc xảy ra tranh chấp khi tham gia giao thông. Vì ngày nay với công nghệ hiện đại có rất nhiều công cụ, cũng như chiếc điện thoại thông minh có thể thay thế cho rất nhiều chức năng của camera hành trình. Nhưng riêng chức năng va chạm và lưu trữ thông tin thì camera hành trình là điều không thể thiếu.

Tiêu chí để chọn mua 1 chiếc camera hành trình

Tầm nhìn của camera hành trình phải đủ lớn, các bạn biết đó thường chiếc camera hành trình giá rẻ thì chỉ quay được những góc mà chúng ta dễ dàng quan sát, nhưng những phạm vi như đuôi xe, hay mép thì lại không quan sát được. Mà phần lớn các vụ tai nạn thì thường vào các điểm mù của lái xe. Và lúc đó chiếc camera giá rẻ không thể đáp ứng được đúng cái mục đích sử dụng của nó.

 

Hình ảnh phải tương đối sắc nét. Bạn biết đó nếu mang 1 đoạn video mờ ra thì có ai muốn xem. Đặc biệt là không thể zoom lên, hoặc nhìn kỹ xem sự kiện, sự vật gì đang xảy ra thì video đó có tác dụng gì không. Đây là những điều mà chiếc camera hành trình giá rẻ không thể đáp ứng được. Vậy nên tôi khuyên bạn không nhất thiết phải mua 1 chiếc camera quá đắt, nhưng nên nhìn có 1 video sắc nét 1 chút.

Không quá cồng kềnh hoặc phạm vi lắp không hợp lý dẫn đến việc ảnh hưởng trong quá trình lái xe. Chúng ta mua camera hành trình để phòng tránh các trường hợp tai nạn xảy ra, nhưng lại lắp 1 chiếc camera hành trình làm ảnh hưởng tầm nhìn của chúng ta và dễ có 1 ngày tinh thần không bình tĩnh và chúng ta làm ra điều gì đó sai sót.

>> Xem thêm : Những lưu ý khi lựa chọn mua camera hành trình tại Hải Phòng

Nên hay không mua camera hành trình giá trẻ ?

Thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp camera hành trình với các mức giá cả chênh lệch khác nhau.

Không phải đơn vị nào cũng bán giá cao tức là camera chất lượng. Mà chúng ta phải biết sử dụng những kiến thức đã có để có thể chọn cho mình 1 chiếc camera hành trình phù hợp về sử dụng cũng như giá tiền.

Và một điều quan trọng nữa là, camera hành trình là một thiết bị điện tử. Nên việc chúng ta mua 1 chiếc camera hành trình giá rẻ thì chúng ta cũng nên cân nhắc về chính sách bảo hành của đơn vị bán.

TCN chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối và bán lẻ các sản phẩm camera hành trình Hải Phòng uy tín, chất lượng. Để liên lạc với chúng tôi khi có nhu cầu lắp camera hành trình Hải Phòng. Các bạn có thể chọn các cách sau:

  • Đặt hàng trực tiếp trên website Trumcongnghe.vn.
  • Chat với chuyên viên tư vấn qua cửa sổ hỗ trợ trực tuyến.
  • Gọi vào số điện thoại để được tư vấn trực tiếp: 0985 06 06 50
  • Qua cửa hàng địa chỉ : 117 Đà Nẵng, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng ( gần ngã 6 siêu thị Coopmart )

Địa chỉ showroom: 117 Đà Nẵng – Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Hotline: 0985.06.06.50 – 0936.250.188

Website: https://trumcongnghe.vn

Fanpage: Trùm Thẻ Nhớ Hải Phòng