Màn hình thông minh tích hợp Google Asisstant sẽ sớm có âm thanh đa vùng, chế độ Home View và hơn thế nữa

Google Assistant Devices

Sau sự kiện Made by Google diễn ra vào ngày 9/10 vừa qua, Google đã bắt đầu triển khai cập nhật nhiều tính năng hữu dụng cho hầu hết các sản phẩm phần cứng cũng như phần mềm liên quan.

Cụ thể, gã khổng lồ mới đây công bố bản cập nhật phần mềm mới nhất cho Home Hub – chiếc smart display của chính công ty sản xuất, với rất nhiều tính năng hữu ích như âm thanh đa vùng, chế độ Home View.

Tính năng âm thanh đa vùng – multiroom audio cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị tích hợp trợ lý ảo thông minh Google Assistant như Google Home hay Google Home Mini đặt tại những phòng khác nhau. Chúng sẽ có thể cùng lúc phát nhạc, hỗ trợ lẫn nhau đem lại âm thanh to hơn, tốt hơn và bao quát toàn bộ căn nhà của bạn.

Còn với Home View, toàn bộ các thiết bị thông minh trong nhà sẽ được dễ dàng quản lý, tùy chỉnh ngay trên một bảng điều khiển tập trung, chỉ cần trượt màn hình lên/xuống để theo dõi. Tính năng Home View cũng được tung ra cùng với bản nâng cấp tốt hơn khi tích hợp với chuông cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Nest Hello. Khi ai đó bấm chuông, hình ảnh từ ngoài cửa sẽ được truyền trực tiếp tới màn hình thông minh của bạn.

Google cũng cho hay, bản cập nhật sắp tới của trợ lý ảo Assistant sẽ cung cấp khả năng kiểm soát mở rộng trên một số thiết bị nhất định như smart TV, loa, điều khiển, đặc biệt có cả chiếc điều khiển từ xa thông minh Harmony của Logitech. Bản cập nhật sẽ cho phép mở rộng khả năng điều chỉnh các chức năng chung như bật/tắt nguồn, âm lượng, phát lại… trên tất cả những thiết bị được hỗ trợ.

Thêm nữa, tính năng Digital Wellbeing sẽ có trên các màn hình thông minh của Google. Digital Wellbeing cho phép người dùng kiểm soát thời gian sử dụng các thiết bị cũng như các ứng dụng riêng lẻ trong thiết bị. Ngoài việc theo dõi lượng thời gian, họ cũng có thể thiết lập bộ hẹn giờ, khóa các thiết bị thông minh trong một thời gian nhất định.

Đáng chú ý nhất, không chỉ Google Home Hub được ra mắt với những tính năng hữu ích này, các smart display có tích hợp Google Assistant được sản xuất bởi các đối tác cũng được cập nhật luôn trong vài tuần tới. Hiện tại, những tính năng này đã có mặt trên các màn hình thông minh của Lenovo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *