Google giới thiệu Nest Hub Max màn hình 10″, hỗ trợ nhận diện khuôn mặt

Việc đưa Nest gia nhập gia đình Google đã cho ra kết quả viên mãn hội tụ vào chiếc Nest Hub Max mới được ra mắt hôm qua tại sự kiện Google I/O 2019. Nest Hub Max có tất cả các tính năng mà bạn yêu thích ở Nest Hub (tên trước đây là Google Home Hub) và còn hơn thế nữa.

Màn hình thông minh Next Hub Max sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho bạn khi nấu ăn (hướng dẫn công thức, cách nấu nướng với hình ảnh trực quan); phát nhạc/video giúp bạn giải trí hay lúc cần thư giãn… Nó cũng có thể show hình ảnh vị khách đang đứng chờ ngoài cửa nhà bạn.

So với Nest Hub, Nest Hub Max được trang bị màn hình lớn hơn, full HD với độ lớn 10 inch cùng một camera giúp bạn để mắt tới tổng thể cả ngôi nhà ngay cả khi ở xa. Giờ đây việc thực hiện videocall, giữ liên lạc với người thân/bạn bè ở xa càng trở nên dễ dàng hơn.

Việc có thêm camera cũng giúp bạn trải nghiệm tính năng Face Match – nhận diện khuôn mặt trên Google Nest Hub Max. Hãy thêm camera an ninh thông minh vào hệ thống thiết bị trên Nest Hub Max, không chỉ bạn có thể thấy hình ảnh khách đang chờ ngoài cửa mà trợ lý ảo giờ đây còn có thể nói cho bạn chính xác ai đang chờ ngoài cửa đó.

Hub Max được thiết kế để sử dụng cho cả gia đình với nhiều người dùng khác nhau chính vì vậy nó cũng được nâng cấp để có thể hỗ trợ từng người theo từng cách riêng sao cho phù hợp.

Hãy enable tính năng Voice Match để trợ lý ảo Assistant có thể nhận ra giọng nói và trả lời cụ thể cho riêng bạn. Thêm nữa, tính năng Face Match cũng giúp những thông tin cá nhân chỉ hiển thị đúng lúc khi nó xác định được ai đang sử dụng thiết bị. Cụ thể, Hub Max thu được hình ảnh và nhận ra bạn, nó sẽ chỉ hiển thị thông tin liên quan như lịch làm việc, gợi ý chương trình truyền hình, bài hát phù hợp hay đọc lời nhắc cho riêng bạn.

Khi ra mắt Nest Hub, Google không trang bị cho nó camera để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật cá nhân. Với Nest Hub Max, Google cũng vẫn cam kết đảm bảo những thông tin riêng tư của bạn, chính vì vậy, màn hình thông minh mới này đã được thiết kế thêm 2 nút tắt camera cũng như mic và đèn báo màu xanh cho biết camera có đang hoạt động hay không.

Google Nest Hub Max sẽ được tung ra thị trường vào cuối mùa hè năm nay, tại thị trường Mỹ với giá 229$. Sau đó sẽ là UK và Úc với giá lần lượt là £219 & AUS$349.

TCN – Cửa hàng chuyên bán sản phẩm camera hành trình Hải Phòng từ nhiều thương hiệu Xiaomi, VietMap, Webivision, VAVA,… cam kết sản phẩm chính hãng – chất lượng – chế độ bảo hành tốt. Là điểm đến ĐÁNG TIN CẬY của người tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *