Camera hành trình MiVue 792 – Sự lựa chọn hợp lý cho xế yêu

Camera Hanh Trinh Mivue 792

Camera hành trìnhMiVue 792 hoàn toàn mới xuất xứ từ Đài Loan đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam, với những ưu điểm nổi trội đó là thiết kế nhỏ gọn, chất lượng quay video chất lượng cao kể cả ban đêm với bộ xử lý thông minh, chụp ảnh sắc nét, định vị GPS và chức năng WIFI chia sẻ dữ liệu. Đây là sản phẩm mới của Mio Dashcam khá có tiếng.

Tại Việt Nam, đường xá giao thông công cộng vốn dĩ thuộc dạng phức tạp, với ô tô được “muôn vàn” xe máy bao quanh vào mỗi khi tan tầm giờ cao điểm. Đó là chưa kể những tình huống bất ngờ không mong muốn trên đường. Do đó, khi xế yêu của bạn được trang bị camera hành trình sẽ ghi lại những khoảnh khắc đó, và đó cũng là “tư liệu” cho chúng ta khi cần thiết.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại camera hành trình Hải Phòng với đầy đủ chủng loại khác nhau cũng như nguồn gốc xuất xứ, nhưng điều người tiêu dùng quan tâm là chất lượng quay video phải thật sự sắc nét. Để bắt kịp xu hướng hiện đại, camera hành trình ngày nay được tích hợp hàng loạt công nghệ bên trong để cho ra chất lượng hình ảnh tốt, và “chiều” người sử dụng hơn.

 

Camera hành trình MiVue 792 mới vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam sở hữu thiết kế tổng thể khá nhỏ gọn, đồng nghĩa không làm che chắn hay hạn chế tầm quan sát của người lái xe. Được cố định chắc chắn bằng keo dán 3M ở phần chân đỡ của camera hành trình, chủ xe chỉ cần dán trực tiếp lên kính lái một cách giản đơn mà không cần sự trợ giúp từ bất kỳ ai.

 

MiVue 792 tích hợp cảm biến CMOS siêu nhạy sáng STARVIS™ chất lượng cao của Sony cho hình ảnh chất lượng tối ưu. Ngoài ra, chất lượng quay video chuẩn Full HD 1080p với tốc độ 60 FPS (khung hình/giây) sẽ cho những video rất sắc nét, dù là giữa trưa hè nắng gắt hay vào ban đêm trên đường thiếu sáng.

 

Bên cạnh đó, MiVue 792 được trang bị các ống kính bằng thủy tinh giúp tối ưu hoá việc quay video tốt hơn. Chưa hết, với chiếc camera hành trình tuy nhỏ gọn này cũng được trang bị chức năng chụp ảnh với thao tác rất đơn giản, chủ nhân chỉ cần chọn chế độ chụp ảnh và thực hiện chụp các bức ảnh khi cần.

 

Nhờ trang bị chức năng WIFI nhằm truyền dữ liệu về điện thoại dễ dàng, chủ nhân chỉ cần cài đặt phần mềm MiVue và kết nối trực tiếp với camera hành trình trên xe qua WIFI. Như vậy, việc truyền tải dữ liệu bao gồm video và hình ảnh về điện thoại rất nhanh chóng và tiện dụng. Thay vì chúng ta phải thao thẻ nhớ ra và sao lưu thủ công như trước đây rất bất tiện.

 

Việc sao lưu dữ liệu về điện thoại qua ứng dụng WIFI sẽ không làm gián đoạn việc quay video của camera hành trình MiVue 792. Ngay cả khi đang sao lưu mà có điện thoại đến thì dữ liệu vẫn không bị gián đoạn trong quá trình tải; đây là ưu điểm lớn của sản phẩm này.

Camera cũng đảm bảo thời gian thực, tốc độ di chuyển và định vị GPS trên mỗi video.Không dừng lại đó, chiếc camera hành trình MiVue 792 còn có những chức năng hỗ trợ thông minh giúp cho tài xế hạn chế được rủi ro trong quá trình tham gia giao thông.

 

Đặc biệt, camera hành trình MiVue 792 với các video cũng như hình ảnh được ghi lại trên thẻ nhớ theo phương thức vòng lặp, nghĩa là dữ liệu mới nhất sẽ ghi đè lên dữ liệu cũ nhất, còn tuỳ thuộc vào dung lượng của thẻ nhớ mà chúng ta lắp trên camera hành trình sẽ có được dữ liệu ở khoảng thời gian cũ hơn.

Chức ghi đè của camera hành trình MiVue 792 sẽ rất hữu ích cho những xe đi trên các cung đường dài liên tục mà tài xế không lo vấn đề quay hình lại, tạo cảm giác an toàn hơn cho người lái cũng như hành khách mỗi khi di chuyển, đặc biệt là những nhà xe chuyên dịch vụ vận chuyển hành khách.

Camera hành trình MiVue 792 – Sự lựa chọn hợp lý cho xế yêu

Ưu điểm vượt trội so với các dòng camera hành trình khác là thiết bị này được thiết lập để quay video sự kiện trong 20 giây ( tức 5 giây trước và 15 giây sau khi xảy ra sự cố) để đảm bảo tối ưu hóa kích thước file truyền tải cũng như khả năng tính toán xử lý tình đoán tình huống thông minh của MiVue 792 mới.

 

Như vậy, camera hành trình MiVue 792 mới sở hữu rất nhiều ưu điểm, như thiết kế nhỏ gọn, quay video chuẩn Full HD 1080p với tốc độ 60 FPS (khung hình/giây) đầy sắc nét, chụp ảnh độ phân giải cao, tự động tắt mở theo xe, kết nối WIFI truyền dữ liệu nhanh chóng và không bị gián đoạn quay video khi di chuyển cũng như sao lưu thời gian thực.

 

Để mang đến cảm giác an toàn hơn khi lái xe, đặc biệt là điều kiện đường xá giao thông như Việt Nam, camera hành trình đó phải thông minh và xử lý cực nhanh trong mọi tình huống cho việc ghi hình, đó là “bằng chứng thép” cho chủ nhân mỗi khi cần thiết.

Ngoài ra, sản phẩm này còn được bảo hành trong vòng 3 năm (thời gian bảo hành tốt nhất tại thị trường cho tới lúc này) cho thấy mức đầu tư như vậy cũng là một lựa chọn xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *