Mẹo tải video dễ dàng trên YouTube, Facebook, Instagram với Jihosoft 4K Video Downloader

 Bạn đang loay hoay tìm cách tải video từ các nền tảng YouTube, Facebook hay Instagram? TechZ xin mách nhỏ với bạn một giải pháp cực kỳ hiệu quả với phần mềm Jihosoft 4K Video Downloader.

Với Jihosoft 4K Video Downloader – Bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng tải video từ YouTube, Facebook, Instagram, Twitter với chất lượng tốt nhất. Và quan trọng hơn hết, Jihosoft 4K Video Downloader được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho cả máy Windows và Mac, kèm theo đó là phiên bản trả phí với đầy đủ các chức năng nâng cao nhằm hỗ trợ tốt hơn cho người dùng.

Một điểm cộng lớn Jihosoft 4K Video Downloader đó chính là không chỉ hỗ trợ tải video trên YouTube, mà ngay cả các nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay như Facebook, Instagram, Twitter hay thậm chí là nhạc trên SoundCloud. Ngoài ra, bạn sẽ có tuỳ chọn để tải video bất kỳ độ phân giải theo mong muốn mà không ảnh hưởng chất lượng tổng thể như âm thanh cũng như phụ đề đính kèm trong đoạn video đó. Chưa hết, Jihosoft 4K Video Downloader còn hỗ trợ bạn chuyển đổi sang bất kỳ định dạng video, thậm chí là chuyển sang mp3.

Cách sử dụng Jihosoft 4K Video Downloader cũng rất đơn giản. Bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải Jihosoft 4K Video Downloader và cài đặt ứng dụng vào thiết bị của bạn.

– Dành cho máy Windows: https://www.jihosoft.com/dl/?id=4kvd (Tương thích với Windows 10/8/Vista/7/XP/2000)

– Dành cho máy Mac: https://www.jihosoft.com/dl/?id=4kvdmac (Tương thích với MacOS 10.8/10.9 và các phiên bản mới hơn 10.10)

Bước 2: Truy cập bất kỳ một video bạn mong muốn ở YouTube, Facebook, Instagram… Ở đây mình tìm và chọn video với độ phân giải 8K trên kênh YouTube. Khi mở định dạng 8K, bạn nhấn chuột phải và nhấp vào chữ Copy video URL (Sao chéo URL video) như ảnh trên. 

Bước 3: Mở phần mềm Jihosoft 4K Video Downloader, nhấn vào Paste URL.

Bước 4: Sau khi đoạn video được Jihosoft 4K Video Downloader phân tích thành công. Ứng dụng này sẽ hiển thị một hộp thoại chứa rất nhiều các tùy chọn tải về cho người dùng. Bao gồm trong đó là chế độ cao nhất với 8K, mức thấp hơn với 4K/2K/HD.

Một số tính năng khác như tải ảnh bìa của video hay subtitle, chuyển định dạng MP3.. buộc bạn phải nâng cấp lên phiên bản Pro. Tại đây, mình chỉ chọn mức mặc định và nhấn Download

Bước 5: Nhấn Download thành công, video sẽ bắt đầu được tải về. Thời lượng tải của video sẽ phù thuộc vào dung lượng trên video của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ video ngay tại “Speed: Unlimited” nằm ở góc trái của ứng dụng.

Sau khi đoạn video tải xuống hoàn tất, bạn có thể xem video trực tiếp hoặc chuyển đổi sang bất kỳ định dạng nào mà bạn mong muốn.

Với phiên bản Pro, người dùng có thể các tùy chọn nâng cao hơn như tải thêm sub, add sub vào video, chế độ tải One-Click download, chuyển đổi video sang định dạng MP4, AVI, MOV, MKV hay tải video với chất lượng thấp SD hoặc HD.

Mức phí mà bạn phải trả cho phiên bản Pro là 29 USD (khoảng 675.000 đồng). Một mức giá thoả đáng với những gì mà Jihosoft 4K Video mang lại. Nếu có nhu cầu, bạn đọc vui lòng click vào đường dẫn: https://www.jihosoft.com/free-video-downloader.html để mua phiên bản Pro cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *