THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI MICROSD : Thẻ nhớ microSD 32GB Samsung Evo Plus 80Mb/s Class10

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Home THẺ NHỚ ĐIỆN THOẠI MICROSD Thẻ nhớ microSD 32GB Samsung Evo Plus 80Mb/s Class10

Thẻ nhớ microSD 32GB Samsung Evo Plus 80Mb/s Class10

Đánh giá: Chưa có đánh giá
ss evo plus 32gb
plus 32gb
plus 32gba
Giá
320.000 ₫
Giảm giá
Giá bán 320.000 ₫

Mô tả

 

Loại card

Hãng sản xuất

Dung lượng

Tốc độ đọc

Tốc độ ghi

Bảo hành

 

: MicroSDXC UHS-1

: Samsung

: 32GB

: 80MB/s

: 20 MB/s (USB 3.0 Reader)

: 5 năm

 

KvkiEzx

Mang lại cho smartphone và tablet một bộ mặt hoàn toàn mới với thẻ nhớ microSD Samsung EVO Plus 32GB. Thẻ nhớ Samsung EVO Plus có tốc độ truy xuất lên đến 80MB/s đạt chuẩn UHS-1 cho việc truyền tải nhạc, hình ảnh và ghi video FULL HD. Thẻ còn có chức năng chống thấm nước, chịu được chêch lệch nhiệt độ cao, không bị ảnh hưởng bởi từ tính và tia X, do đó, dữ liệu của bạn sẽ luôn được bảo vệ an toàn trong mọi trường hợp. Sản phẩm đi kèm 1 adapter microSD to SD để bạn sử dụng được trên máy ảnh kĩ thuật số, laptop, desktop.

 

 

aaa

*Lưu ý: Adapter MicroSD to SD đi kèm chịu sự thay đổi không cần thông báo trước từ hãng sản xuất. 

Thiết kế cho smartphone và tablet mới nhất.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO Plus được thiết kế cho những điện thoại và tablet đời mới nhất với tốc độ xử lý và truyền tại dữ liệu cực nhanh. Bạn sẽ không phải lo lắng bởi khối lượng ứng dụng và dữ liệu đồ sộ của mình, hộ trợ chạy đa nhiệm, truy xuất ngẫu nhiên dữ liệu trên thẻ gần như ngay lập tức.

 

jkhFv8a

 

Cho hiệu ứng FULL HD mượt mà.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO Plus đáp ứng được tất cả các đòi hỏi của chuẩn FULL HD. Bạn có thể quay, chụp và phát lại tất cả các video FULL HD chuẩn cao nhất mà không gặp bất kì trở ngại nào.

 

f7842edc-4771-4dbb-b1e7-861822f243a6

 

Dung lượng lớn cho thư viện dữ liệu của bạn.

Dòng thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO Plus có dung lượng lên đến 128GB, đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ, mang cả thư viện dữ liệu bên mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

 

nn 1433568383.7077

 

Độ bền tuyệt đối.

Thẻ nhớ microSD Samsung EVO có thể sống sót sau 24 giờ bị ngâm trong nước biển và trong nhiệt độ từ -25 đến 85 độ C. Thẻ có thể chịu được tia X của máy quét hành lý hoặc từ trường của nam châm.

 

ZeOZo7c

Tương thích

Thẻ microSD Samsung EVO Plus tương thích với hầu hết các thiết bị kĩ thuật số có khe cắm thẻ microSD, SD. Kết quả được kiểm chứng bởi Samsung qua hàng nghìn cuộc kiểm tra trên các thiết bị của nhiều hãng khác nhau.

 

Capture

Bảo hành

Thẻ nhớ MicroSD Samsung EVO Plus 32GB được bảo hành 05 năm

Tư vấn sử dụng của Trùm thẻ nhớ : Thẻ nhớ microSD Samsung EVO Plus là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu lưu trữ của bạn. Tương thích với tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microsd trên thị trường hiện nay như: Samsung Galaxy, Sony Xperia, HTC, Lg G, Asus Zenfone, Sky Vega, Nokia Lumia, Oppo Find.....

 

 

 

Nhận xét

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này.
trùm thẻ nhớ, bán buôn các loại thẻ nhớ thiêt bị lưu trữ giá rẻ nhất